164 Quốc Lộ 13 Cũ, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

triet@plastictray.vn

0907 389 638

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu

 

CÔNG TY TNHH SX  ĐỒNG PHÁT xin kính chào Quý khách. Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tìm đến Công ty và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Sản Xuất Đồng Phát là một trong những công ty nhựa hàng đầu của Việt Nam, chuyên sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm nhựa công nghiệp, điện, điện lạnh, điện tử nhựa kỹ thuật cao, nhựa gia dụng, đặt biệt là thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa. Công ty TNHH Sản Xuất Đồng Phát được chính thức thành lập năm 2008. Với đội ngũ CBCNV, chuyên viên lành nghề trong các lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa kỹ thuật, cùng với chiến lược đầu tư đúng hướng, biết ứng dụng khoa học công nghệ mới và mạnh dạn đầu tư thiết bị hiện đại, chất lượng mẫu mã sản phẩm đã không ngừng nâng cao và cải tiến, các dây chuyền máy thổi - ép phun. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghiệp như: Các loại khay, vỉ nhựa định hình PS, PP, PET,v.v.. tĩnh điện và kháng tĩnh điện dùng để đựng các linh kiện điện tử, khay bánh kẹo, màng nhựa PP, PS,.. mẫu mã đa dạng và độc đáo. 
Ngoài ra, công ty còn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về gia công các thiết bị, phụ tùng dùng trong ngành cơ khí công nghiệp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, bền đẹp.

TẦM NHÌN:
“Không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm”
SỨ MỆNH:
o Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng và giá cả cạnh tranh.
o Không ngừng cải tiến để nâng cao năng lực.
o Đồng hành bền vững cùng khách hàng.
o Hài hòa lợi ích của khách hàng, doanh nghiệp và cộng đồng.
Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, công ty Đồng Phát mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng quy trình sản xuất và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể doanh nghiệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người.

Vì sao bạn nên  chọn chúng tôi ?

 Hơn 10 năm sản xuất khay nhựa định hình   

Được thành lập từ năm 2008 Công ty TNHH Sản Xuất Đồng Phát là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực bao bì nhựa định hình ở khu vực TP Hồ Chí Minh. Cho đến nay, chúng tôi đã mở rộng thị trường ra các khu vực lân cận và xuất khẩu. Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất khay nhựahộp nhựa định hình, hộp nhựa trong suốt,nắp chụp, nắp kéo (gọi chung là các sản phẩm nhựa định hình dùng 1 lần). Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu về bao bì nhựa định hình mà bạn đang tìm kiếm. Với máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường sản phẩm đạt chất lượng

 

 Uy Tín, Chất Lượng và Chuyên Nghiệp       

Hơn 10 năm trong việc phát triển thương hiệu Đồng Phát chúng tôi luôn hiểu rõ và chú trọng chữ tín trong việc phát triển thương hiệu. Trong lĩnh vực sản xuất khay nhựa định hình, chúng tôi là nơi tin cậy của các đối tác doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng việc tạo ra giá trị trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Để làm việc lâu dài, chúng tôi hiểu rõ sản phẩm bao bì phải đạt yêu cầu về giá thành, chất lượng đạt chuẩn và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

 Sản phẩm khay nhựa, hộp nhựa chất lượng tốt nhất

Không chỉ là sản phẩm đối với bao bì nhựa, khay nhựa Đồng Phát đó là tinh hoa của một công nghệ gia công nhiều công đoạn từ quá trình thiết kế khuôn mẫu cho đến sản phẩm hoàn thiện. Sản phẩm luôn được kiểm soát với chất lượng tôt nhất. Nguồn nguyên liệu ngoại nhập có nguồn gốc rõ ràng. Chi tiết sản phẩm gia công tinh tế và đạt dộ chuẩn xác cao theo quy cách thiết kế, góp phần tạo ra những sản phẩm bao bì nhựa tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

    CTY TNHH SX TM ĐỒNG PHÁT 
    DĐ: 0983 799 255  
            0907 389 638
    Điện thọai: (08) 3727 1161  
    Fax: (08) 6283 5273 
    Website: http://www.plastictray.vn 
    Email: triet@plastictray.vn

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty